Sửa chữa Nokia

Nokia có thể nói là hãng điện thoại tồn tại lâu đời và được tín nhiệm nhất ở thị trường Việt Nam. Việc sửa chữa điện thoại nokia cũng tương tự như vậy, Phát Thành đã trải qua hơn 7 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại nokia. Vì thế chúng tôi có thể hiểu rõ ràng đặc tính của dòng sản phẩm mà nokia đã cho ra đời, những dòng máy nào thường hay gặp vấn gì và cách khắc phục nhanh chóng hiệu quả nhất.

Chúng tôi hầu như có đầy đủ tất cả các linh kiện cần thiết để thay thế và sửa chữa cho các dòng máy chính hãng Nokia. Chính vì điều đó, chúng tôi có thể tự tin giải quyết hầu hết những vấn đề hư hỏng thông thường chiếc điện thoại nokia hay gặp phải như mất nguồn, mất sóng, mất wifi, hao pin, không nhận thẻ nhớ, không nhận sim, treo logo, trắng màn hình, bể màn hình, hư đuôi sạc, hư loa thoại, chuông, mic, camera v.v…

sua chua nokia

Tất cả thay thế đều được cố gắng hoàn thành trong thời gian chưa đến 60 phút chờ và lấy ngay. Những hư hỏng sửa chữa và thay thế đều có chế độ bảo hành 30 ngày nghiêm chỉnh.

Và cuối cùng là chi phí đề nghị cho toàn bộ dịch vụ sửa chữa điện thoại Nokia uy tín tại Tphcm luôn được đảm bảo là tốt nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng hoàn toàn khi đến với dịch vụ sửa chữa Nokia tại Phát Thành mobile.