Sửa điện thoại Samsung không nhận sim

sua-dien-thoai-samsung-khong-nhan-sim

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

Sửa điện thoại Samsung không nhận sim nguyên nhân do đâu?

Ngày nay, công nghệ đã ngày càng phát triển một chiếc điện thoại không chỉ có chức năng nghe gọi như trước nữa mà đã tích hợp thêm nhiều chức năng như: xem phim, lướt web, chụp hình, quay phim…chỉ với một chiếc sim là bạn có thể sử dụng được rất nhiều ứng dụng hay từ các nhà mang cung cấp. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng các trạm phát sóng đã mọc lên hầu khắp Việt Nam. Tuy nhiên một chiếc Samsung không nhận sim sẽ gây cho bạn không ít phiền phức.

sua-dien-thoai-samsung-khong-nhan-sim
 

Khi điện thoại Samsung không nhận sim chắc chắn bạn sẽ không khỏi lo lắng, nhưng bạn hãy bình tỉnh và kiểm tra lại điện thoại của mình trước khi mang máy đến cá trung tâm sửa chữa.

– Các bạn thử lấy một số sim khác lắp vào máy để xem máy nhận sim hay không. Nếu lắp vào mà máy vẫn không nhận sim thì lỗi không phải ở sim.

– Thử kiểm tra lại các phần mềm đã cài vào máy, có thể do phần mềm không tương thích.

– Nếu máy bạn do va đập không nhận sim thì các bạn mở nắp sim lên kiểm tra đủ 6 chân sim không? Kiểm tra chân sim có bị ấn sát vào máy không? Các bạn chỉnh lại chân đồng kéo cao lên chút là được. Nếu không thể kéo lên được các bạn lấy 1 miếng bìa mỏng đệm vào xem có nhận hay không.

Đến với Phát Thành Mobile luôn là địa chỉ đáng tin cậy để sửa Samsung không nhận sim. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra máy, tìm nguyên nhân lỗi và tư vấn cách khắc phục lỗi Samsung không nhận sim cho bạn, với chi phí sửa chữa rẻ, phù hợp với bạn.

Phát Thành mobile chất lượng hàng đầu!