Sửa chữa SamSung

Chiếc SmartPhone Samsung với hệ điều hành Android cũng không thể tránh khỏi các lỗi phần mềm thường hay xảy ra trong quá trình nâng cấp phiên bản hoặc nạp ngôn ngữ tiếng việt. Ngoài ra dịch vụ sửa chữa điện thoại Samsung tại Phát Thành còn thường xuyên gặp phải những vấn đề phần cứng như vỡ kính màn hình, mất nguồn, mất boot treo logo rồi tắt, hư loa chuông mic, mất wifi và đặc biệt là hư chấu sạc v.v…

Phát Thành mobile với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại SamSung phần cứng và phần mềm. Chúng tôi có thể giúp bạn tư vấn và khắc phục mọi tình trạng hư hỏng đơn giản xảy ra trên chiếc máy điện thoại SamSung của bạn trong thời gian chưa đến 1 giờ

sua chua samsung

Với những trường hợp rớt nước hay mất nguồn do hỏng ổ cứng, cpu, ic nguồn những linh kiện lớn quan trọng. Chúng tôi cam kết toàn bộ linh kiện được thay thế đều có xuất xứ từ chính hãng cung cấp. Quy trình nhận máy chuyên nghiệp bao gồm ký tên xác nhận bo mạch và các linh kiện quan trọng sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm khi gửi máy lại với chúng tôi.

Đối với những smartphone đời sau như samsung s2, s3, s4, note 2, note 3 …. khi gặp sự cố vỡ kính màn hình, chúng tôi có thể tách kính cảm ứng bị vỡ để thay kính mới, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn 50% chi phí so với thay mới nguyên bộ màn hình. Chất lượng sẽ đạt hơn 95% so với màn hình ban đầu.

Giá cả cạnh tranh với giải pháp sửa chữa điện thoại samsung hoàn hảo. Chúng tôi sẽ giải quyết bất kỳ sự cố nào trên chiếc điện thoại Samsung của bạn trong thời gian sớm nhất. Hãy  liên hệ ngay Phát Thành nếu bạn đang cần 1 dịch vụ sửa chữa điện thoại samsung chuyên nghiệp tại TPHCM.