Sửa iPad hư nút home

sua-ipad-hu-nut-home

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

Bạn đang sử dụng iPad có lẽ bạn đã biết, hầu như tất cả thao tác của người dùng đều phải thông qua nút home trước rồi mới thực hiện các việc khác, vì thế trong thời gian dài sử dụng do bạn bấm nhiều lần nên việc hư nút home là chuyện khó tránh khỏi và lúc này bạn cần phải kiểm tra và sửa iPad hư nút home.

Dưới đây tôi sẽ đưa ra một số cách xử lý đơn giản đến bạn có thể khắc phục lỗi trên chiếc iPad của mình.

sua-ipad-hu-nut-home

– Khởi động lại thiết bị : Việc khởi động lại iPad chắc chắn sẽ giúp giải phóng bộ nhớ và làm cho máy hoạt động mượt mà hơn.

– Những gì bạn cần phải làm là mở bất kỳ một ứng dụng nào nêu trên, sau đó nhấn và giữ nút Power cho đến khi xuất hiện thanh trượt màu đỏ “Slide to power off”. Tiếp theo, hãy nhấn và giữ nút home cho đến khi thanh trượt này biến mất. Vậy là thiết bị iPad của bạn đã được hiệu chỉnh nút home xong.

Nêu sau khi thực hiện cả 2 cách trên mà vẫn không làm thay đổi được gì, thì có lẽ bạn cần phải sửa iPad hư nút home của mình. Có thể các nguyên nhân dưới đây làm hư nút home của bạn:

– Không vệ sinh thường xuyên chiếc iPad nên để bụi bẩn bám vào gây lỗi mạch.

– Do bạn bấm nhiều lân trong một thời gian dài sử dụng nên dẫn đến hư hỏng, việc này rất khó tránh khỏi.

Nhưng bạn hãy yên tâm đã có Phát Thành mobile với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm sẽ sửa iPad hư nút home của bạn trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lí nhất, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết  triệt để.

Hãy đến với Phát Thành mobile bạn sẽ hài lòng!