Sửa iPad không nhận itunes

sua-ipad-khong-nhan-itunes

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

Sửa iPad không nhận itunes là công việc không thể thiếu, khi Apple đã thêm tính năng itunes vào iPad, mục đích là giúp cho người dùng có thể dễ dàng lưu trữ dữ liệu vào máy tính chỉ với vài cú click, điều này hạn chế thấp nhất khả năng mất dữ liệu, mất thông tin danh bạ …… Tuy nhiên có đôi lúc nó cũng mang đến bạn không ít phiền phức như việc sửa iPad không nhận itunes khi máy bạn gặp lỗi.

Dưới đây là một số tình trạng mà máy bạn rất dể gặp phải và một số hướng dẫn:

1) Thoát khỏi itunes, rút cáp iPad ra.

2) Click vào Start —> Trong phần Shearch gõ Services, tìm đến Apple Mobile Device click chuột chọn Startup type là Automatic , Status đang trong trạng thái Stop thì Started nó lên. Sau đó bật lại itunes xem đã nhận được iPad chưa, nếu chưa được làm tiếp bước 4.

sua-ipad-khong-nhan-itunes

4) Click biểu tượng Start —> Control Panel —> Programs(Click Uninstall a program).

5) Tìm đến itunes —> chuột phải —> repair.

6) Bật itunes, cắm iPad và kiểm tra.

Nếu bạn đã thử tất cả cách trên nhưng vẫn không thay đổi được gì thì tốt nhất bạn nên mang máy đến với Phát Thành mobile nơi chuyên sửa iPad không nhận itunes chuyên nghiệp của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tâm huyết khi sửa chữa, đảm bảo bạn sẽ thấy hài lòng nhất khi đến với chúng tôi. Bạn có thể ngồi xem trực tiếp kỹ thuật viên làm việc trên máy của bạn và nhận máy ngay.

Đến với Phát Thành mobile bạn sẽ hài lòng nhất!