Sửa iPad không nhận sạc

sua-ipad-khong-nhan-sac

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

iPad là dòng sản phầm được nhiều người dùng ưa chuộng, mặc dù vậy iPad cũng thường hay bị những lỗi lặt vặt nên vẫn có nhiều ý kiến khen chê trái chiều, Apple vẫn không ngừng hoàn thiện iPad trở thành một sản phầm hoàn hảo.

Khi sử dụng iPad bạn thường gặp phải các lỗi bệnh nhưng lỗi nặng nhất và xảy ra thường xuyên nhất vẫn là lỗi iPad không nhận sạc. iPad là thiết bị giải trí đa năng. Bạn có thể đọc truyện, xem phim, nghe nhạc, lướt web, chơi game, chụp hình, hỗ trợ cho công việc của bạn…rất nhiều tính năng hữu ích cho cuộc sống hằng ngày của bạn.

sua-ipad-khong-nhan-sac

Những hoạt động trên sẽ làm pin của iPad sớm cạn kiệt nguồn năng lượng, đồng thời trong quá trình tái tạo, cần phải có một cổng USB có dòng điện mạnh để sạc, nếu bạn dùng nguồn USB từ một chiếc laptop khá cũ thì iPad không thể dùng được nguồn điện này để sạc cho pin. Thậm chí với một số laptop mới ra đời gần đây, iPad vẫn không thể sạc được. Chỉ trong trường hợp iPad được kết nối đầu tiên, chiếc MacBook sẽ chỉ định cổng USB cấp nguồn năng lượng cao, nhờ vậy, chiếc iPad mới được sạc. Lưu ý là ngay cả khi iPad đã sạc được qua cổng USB, bạn vẫn sẽ thấy thiết bị sạc khá chậm. Vì vậy việc sạc iPad cần được sạc qua nguồn điện đầy đủ thì sẽ tốt nhất cho iPad của bạn.

Khi gặp phải lỗi trên bạn nên mang máy đến với Phát Thành mobile đề được các kỹ thuật viên hỗ trợ giúp bạn kiểm tra và xử lý,  sự lo lắng của bạn sẽ tan biến bởi sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm cũng như thái độ phục vụ và giá cả tốt nhất ở chỗ chúng tôi.

Hãy đến với Phát Thành mobile để giải quyết vần đề của bạn một cách tốt nhất!