Sửa chữa iPad

Không giống như iPhone, iPad có cấu trúc đơn giản hơn do không chứa phần gsm của chức năng nghe gọi. Vì thế iPad ít gặp những trường hợp hư hỏng lặt vặt hơn và việc sửa chữa iPad cũng khá đơn giản hơn. Đa số tất cả các đời iPad đều có những hư hỏng cố định và lập đi lập lại như sau:

– iPad 1 thường gặp tình trạng không nhận sim, mất sóng 3g, không nhận sạc, hư wifi.

– Còn iPad 2 thường gặp lỗi không nhận sim, sạc không vô, camera bị nhòe, vở cảm ứng, nhòe hoặc tối sọc màn hình.

– Đối với iPad 3 lại thường gặp tình trạng mất nguồn nóng máy, hư chuông (loa ngoài), tối nữa màn hình giống bị vô nước, vỡ kính cảm ứng v.v…

– iPad 4 – iPad mini – iPad air cũng vậy, những tình trạng hư hỏng thường gặp như mất nguồn, hư camera, wifi, vỡ kính cảm ứng, không sạc được, mất sóng 3g hoặc không nhận sim…

 

sua chua ipad

 

Từ thế hệ iPad 1 đầu tiên ra đời, Phát Thành mobile đã phát triển riêng 1 đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu cho dòng máy tính bảng đầy hấp dẫn này. Nhờ vào sự nghiên cứu chuyên tâm và chau dồi liên tục qua nhiều thế hệ iPad, đến nay chúng tôi tự tin có đủ kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn để xử lý tất cả sự cố đang xảy ra trên chiếc máy iPad của bạn. Kết quả thực tế là Phát Thành có thể hoàn tất hơn 90% số lượng máy iPad gặp sự cố hư hỏng mà chưa qua can thiệp sửa chữa nơi khác.

Đến với Phát Thành bạn sẽ nhận được sự an tâm trước quy trình nhận máy hết sức công khai và minh bạch cũng như sự tư vấn trực tiếp của nhân viên kỹ thuật sửa chữa iPad chứ không phải là nhân viên nhận máy. Chúng tôi hoàn toàn sửa chữa trước sự quan sát của bạn, đối với những pan bệnh có thể xử lý nhanh, bạn có thể chờ và lấy máy ngay sau khi hoàn tất.

Thân thiện trong tư vấn – nghêm túc trong sửa chữa bảo hành là điều cần thiết đối với sự phát triển của công ty chúng tôi. Phát Thành mobile xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và giới thiệu giúp chúng tôi ngày càng có thêm nhiều khách hàng thân thiết.

Hãy đến với Phát Thành mobile nơi làm việc chuyên nghiệp và phục vụ chu đáo nhất!