Sửa iPhone nóng máy hao pin

sua-iphone-nong-may-hao-pin

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

iPhone bị hao nguồn có biểu hiện rất nóng khi sử dụng duyết web hay các thao tác thường dùng. Pin cứ xuống liên tục, nếu bạn mở chế độ phần trăm theo dõi thì khoảng 60 phút pin có thể xuống 2-3 phần trăm. Điều này cho thấy thực tế chiếc iPhone của bạn chỉ có thể sử dụng pin được trong ngày.

Tất nhiên điều này hoàn toàn có thể do pin hư hay pin sử dụng lâu ngày đã bị chai không còn tốt. Tuy nhiên, phần lớn trường hợp này xảy ra do nguyên nhân chạm ic trên bo mạch chủ.

sua-iphone-nong-may-hao-pin

Để có thể xác định tình trạng hao pin nóng máy khi chờ, khi thực hiện cuộc gọi, sử dụng wifi, 3g lướt web là nguyên nhân từ đâu. Bạn có thể đến với Phát Thành mobile. Mọi thao tác kiểm tra sẽ diễn ra trong thời gian 20 phút và hoàn toàn miễn phí.

Phát Thành mobile chuyên sửa dứt điểm các nguyên nhân gây hao pin xảy ra trên iPhone 3, 3gs, 4, 4s, 5, 5s, 5c… do chạm ic trên main. Còn tường hợp thay pin chúng tôi cũng chỉ mất của bạn khoảng 10 phút chờ và lấy ngay với chi phí cạnh tranh nhất TPHCM

Pin chính hãng giá rẻ, thay ngay lấy liền tại Phát Thành mobile cho khách hàng TPHCM.