Sửa nút home iPhone

thay-nut-home-cho-iphone-2

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

Sửa nút home iPhone khi chiếc điện thoại của bạn đang gặp vấn đề về nút home, bấm không ăn do một bị va chạm mạnh hay bị rớt nước.

Bạn đang sử dụng một chiếc iPhone và việc điện thoại của bạn bị hao mòn theo thời gian là chuyện hiển nhiên dù bạn rất cẩn thận trong khi sử dụng và nút home là một điển hình cho việc iPhone của bạn bị hao mòn theo thời gian. Như bạn đã biết iPhone chỉ có 1 nút home chủ đạo nên mọi thao tác trên điện thoại điều phải thông qua nó trước, bạn sẽ không làm gì được trên điện thoại của mình nếu nút home bị hư, nhưng chính vì nó quan trọng và được bấm nhiều lần mỗi khi sử dụng đã khiến cho nút home của bạn nhanh bị hư hay bấm không ăn.

thay-nut-home-cho-iphone

Gặp những trường hợp như vậy bạn không nên tự ý sửa chữa lại iPhone của mình mà hãy để nhân viên kỹ thuật của Phát Thành mobile chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra thật cẩn thận việc hư hỏng bên trong và sửa chữa lại trong thời gian ngắn nhất với giá cả hợp lí nhất và bạn có thể ngồi quan sát trực tiếp nhân viên chúng tôi sửa chữa trên iPhone của bạn. Bạn hãy yên tâm trong bất kỳ trường hợp nào chúng tôi cũng không tự ý thay mới nếu như chưa có sự đồng ý của bạn. Phát Thành nơi sửa nút home iPhone 3g – 3gs – 4 – 4s – 5 – 5s – 5c, nhanh nhất, rẻ nhất và uy tín nhất.

MG_5244

Xin lưu ý: Đối với iPhone các thế hệ từ 5s, 6, 6s, 6 plus, 6s plus… trở về sau có tích hợp chức năng bảo mật vân tay trên nút home. Nếu bị mất bảo mật vân tay, chúng ta cần phải sửa chữa CPU trên bo mạch, trường hợp này cũng khó khăn hơn nhiều so với việc thay thế nút home bị liệt, bấm không ăn do hư mạch đệm bên dưới của nút home. Bạn cần lưu ý để phân biệt rõ 2 trường hợp nút home bấm không nhạy và nút home mất bảo mật vân tay hoàn toàn khác nhau về tình trạng và phương pháp sửa chữa khắc phục cũng khác nhau rất nhiều.

Nếu bạn cũng đang cần sửa chữa 1 nút home iPhone chính hãng hoàn toàn mới. Để những thao tác sử dụng trên chiếc iPhone lại dễ dàng thoải mái  mượt mà như ngày đầu mua máy. Hãy đến với hệ thống sửa điện thoại PHÁT THÀNH, chúng tôi chỉ cần 20 phút và hoàn toàn không để lại 1 dấu vết nào để nhận ra máy iPhone đã từng thay thế nút home.

Hãy cho chúng tôi cơ hội được tư vấn 08.6290.80.70

Related Post