Thay màn hình iPad

thay-man-hinh-ipad

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

Khi nào nên thay màn hình iPad?

Bạn yêu thích công nghệ và bạn luôn sỡ hữu cho mình một số sản phẩm công nghệ đẳng cấp, điển hình là iPad, luôn là trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc hàng ngày cũng như giải trí vì thế chiếc iPad giống như một người bạn thân, một người đồng hành cùng bạn trong mọi việc, vì thế nên bạn rất “cưng” chiếc iPad của mình và luôn giữ gìn cẩn thận, nhưng dù thế nào thì việc hư hỏng theo thời gian là điều hiển nhiên và rất khó tránh khỏi.

Trong quá trình sử dụng bạn sơ ý làm rớt đất, rớt nước hay bị một va chạm mạnh nào đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình của iPad gây ra một số hiện tượng như: bị đen màn hình, mất đèn màn hình, bị sọc, màn hình không hiển thị được….Đó là những hiện tượng cho thấy màn hình iPad của bạn đang gặp vấn đề.

thay-man-hinh-ipad

Với những trường hợp này bạn cần tìm một trung tâm uy tín để sửa chữa hoặc thay màn hình iPad mới để chiếc iPad của bạn có thể hoạt động bình thường, không còn những dấu hiệu trên.

Trung tâm Phát Thành mobile chuyên sửa chữa và thay màn hình iPad chính hãng 100%, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và lành nghề, mọi vấn để của bạn sẽ được giải quyết chưa đầy 30 phút, bạn có thể ngồi tại chỗ để trực tiếp xem kỹ thuật viên làm việc trên iPad của bạn và lấy máy ngay.

Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc kỹ thuật viên chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và giúp bạn chọn ra phương án tốt nhất, khi đến với Phát Thành mobile bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, tận tình và vui vẻ của chúng tôi.

* Lưu ý: iPad 2 rất thường xảy ra các lỗi trên: bị nhòe, bị sọc, mất đèn màn hình, bị đen…..

Thật tuyệt vời phải không nào, vậy bạn còn chờ gì nữa hãy mang máy đến Phát Thành mobile ngay đi có sự cố bạn nhé!