Thay màn hình iPhone

thay-man-hinh-iphone

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

Thay màn hình iPhone để chiếc iPhone của bạn sẽ luôn hoạt động tốt nhất khi màn hình iPhone đang có dấu hiệu bất ổn.

Như các bạn đã biết đối với tất cả các loại điện thoại thì màn hình là một bộ phận hết sức quan trọng và không thể thiếu, màn hình còn quan trọng hơn đối với các điện thoại cảm ứng như hiện nay, đặc biệt là iPhone vì hầu như tất cả các thao tác khi bạn sử dụng iPhone điều được thực hiện trên màn hình.

thay-man-hinh-iphone-chuyen-nghiep-1

 

Chính vì quan trọng và được sử dụng nhiều nên việc màn hình bị hư hỏng theo thời gian là điều rất khó tránh khỏi. Bạn là người sử dụng cẩn thận nhưng đôi khi bạn vẫn sơ ý và gây ra một số nguyên nhân làm hư hỏng màn hình iPhone như:

– Đôi lúc bạn sơ ý làm cho iPhone mình bị rơi gây va chạm mạnh làm cho màn hình bị nứt, nguyên nhân này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cũng như tuổi thọ màn hình của bạn.

– iPhone của bạn bị rơi vào nước, làm màn hình bị nhòe, xuất hiện các đường nhiễu hoặc màn hình bị trơ bấm không ăn.

Khi gặp các trường hợp trên bạn nên thay màn hình iPhone để tăng tính hiệu quả, bạn có thể tự thay để tiết kiệm chi phí cho mình, nhưng việc thay mới không đơn giản như bạn nghĩ mà còn tùy thuộc vào đời máy mà bạn đang sử dụng.

thay-man-hinh-iphone

Đối với iPhone 3G, 3GS thì do cấu tạo màn hình rời với cảm ứng nên bạn có thể thay thế với các thao tác khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Nhưng đối với iPhone 4, 4s thì hoàn toàn ngược lại, do kể từ đời iPhone 4 trở về sau thì Apple cho các bộ phận là màn hình và mặt kính cảm ứng dính lại với nhau thành một, không những thế nếu muốn thay màn hình iPhone 4, 4s thì bạn cần phải tháo các phần linh kiện bên trong máy trước rồi mới đến được màn hình với lại việc thay thế đòi hỏi bạn phải có tính tỉ mỉ nếu không sẽ làm xấu màn hình và gây mất cảm biến ánh sáng.

Còn đối với iPhone 5, 5s và 5c thì việc thay thế lại có phần đơn giản hơn so với iPhone 4, 4s vì khi bạn thực hiện thao tác thì bạn có thể tháo màn hình trước mà không cần phải tháo các linh kiện khác trước như iPhone 4, 4s vì cấu tạo iPhone 5, 5s và 5c có màn hình nằm trên các linh kiện.

Nhưng bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức để làm việc này khi bạn mang máy đến Phát Thành mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả với thời gian ngắn nhất với chi phí tốt nhất và với linh kiện chính hãng tuyệt đối. Ngoài công việc sửa chữa chúng tôi còn tư vấn cho bạn khi bạn có thắc mắc.

Hãy đến với Phát Thành mobile chúng tôi sẽ luôn phục vụ bạn một cách tốt nhất!