Thay mặt kính cảm ứng iPhone

thay-mat-kinh-cam-ung-iphone

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

Khi nào thì thay mặt kính cảm ứng iPhone? khi chúng xảy ra vấn đề, không còn hoạt động như bình thường và bạn cũng không thể sửa chữa được nữa.

Trải qua bao nhiêu năm công nghệ không ngừng phát triển giờ đây phần lớn người tiêu dùng đang ngày càng ưa chuộng những sản phẩm cảm ứng điển hình như iPhone, nhưng khi bạn sử dụng một chiếc điện thoại cảm ứng có lẻ điều mà bạn quan tâm hàng đầu đó là mặt kính, vì nếu không cẩn thận bạn sẽ rất dể làm vỡ mặt kính chỉ với một va chạm nhỏ.

Mặt kính nằm bên ngoài điện thoại và cũng là cảm ứng nên khi bạn sơ ý làm rơi gây va chạm và làm nứt mặt kính, nếu nhẹ thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến độ nhạy của cảm ứng và nặng có thể gây hư hỏng không sử dụng được. Nếu gặp những trường hợp như vậy thì bạn phải thay mặt kính iPhone mới hoàn toàn để đảm bảo cho chức năng được hoàn thiện và hiệu quả khi bạn sử dụng.

Đối với iPhone 3G, 3Gs công việc tách màn hình và mặt kính rất đơn giản chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhất khi bạn mang máy đến với Phát Thành mobile của chúng tôi. Còn với các iPhone 4, 4s, 5, 5s và 5c thì hoàn toàn khác vì màn hình và mặt kính cảm ứng đã được tích hợp lại thành 1 bộ, nên công việc thay mới sẽ phức tạp hơn và mất thời gian hơn.

thay-mat-kinh-cam-ung-iphone

Khi bạn đến với Phát Thành mobile, chúng tôi sẽ kiểm tra từng bộ phận nếu hư bộ phận nào thì chúng tôi sẽ thay bộ phận đó, bộ phận nào còn hoạt động được thì chúng tôi sẽ giữ lại chứ không thay toàn bộ. Nếu điện thoại của bạn bị hư mặt kính bên ngoài nhưng màn hình vẫn hoạt động bình thường, thì chúng tôi chỉ thay mặt kính cảm ứng iPhone và giữ màn hình lại bằng cách tách rời màn hình và mặt kính với máy công nghiệp hiện đại nhất, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được 50% chi phí, rất tiện lợi phải không nào?

Toàn thời gian cho việc tách và ép màn hình với mặt kính khoảng 3 giờ và chúng tôi đảm bảo rằng sau khi ép mặt kính với màn hình độ nhạy của màn hình sẽ như ban đầu và hoàn toàn không vào bụi trong thời gian bạn sử dụng.

Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy liên hệ ngay với Phát Thành mobile sẽ luôn phục vụ bạn tốt nhất!