Thay nút nguồn iPhone

thay-nut-nguon-iphone-2

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

Thay nút nguồn iPhone khi chiếc điện thoại của bạn đang gặp vấn đề về nút nguồn, như bạn đã biết nút nguồn quan trọng hoàn toàn không thua kém nút home bên dưới, chính vì quan trọng và được bấm nhiều lần nên việc hư hỏng chỉ là vấn đề thời gian.

Một chiếc điện thoại sẽ không còn giá trị nếu nút nguồn bị hư hỏng, vì thế bạn hãy chú ý đến một số nguyên nhân làm hư hỏng nút nguồn dưới đây:

– Do bụi bám vào nút nguồn sau nhiều ngày sử dụng sẽ làm cho độ nhạy của nút bị giảm đi đáng kể, vì thế bạn nên vệ sinh nút nguồn cũng như điện thoại của mình thường xuyên sẽ làm nút nguồn của bạn hoạt động tốt hơn và kéo dài được tuổi thọ của nút nguồn.

– Trong thời gian sử dụng bạn không cẩn thận để iPhone của mình rơi xuống nước làm dây cable dính ướt và vị lỗi nên nút nguồn không thể hoạt động được.

– Các chổ tiếp giáp của nút nguồn của bạn bi oxy hóa nên không thể nhận tín hiệu, trường hợp này bạn nên thay nút nguồn mới là giải pháp tốt nhất cho bạn.

thay-nut-nguon-iphone-1

Nếu trong quá trình sử dụng bạn gặp phải những dấu hiệu trên bạn không nên tự ý đoán “bệnh” và tự ý sửa chữa, như vậy có thể sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn hư hỏng nhiều hơn, vì mọi quy trình tháo lắp và thay sửa đều cần đến người có kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao chứ không đơn giản như bạn nghĩ. Để tốt hơn bạn hãy mang điện thoại của mình đến với Phát Thành mobile chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách tối ưu nhất.

Đến với Phát Thành mobile chúng tôi sẽ kiểm tra, tìm ra nguyên nhân dẫn đến hư hỏng này và  tư vấn cho bạn cách khắc phục. Nếu trường hợp không thể sửa chữa được và cần phải thay nút nguồn iPhone mới thì bạn hãy yên tâm tại Phát Thành mobile có đầy đủ những linh kiện và tất cả đều là hàng chính hãng 100% với giá cả rất tốt nhất hiện nay.

Hãy đến với Phát Thành mobile vấn đề, thắc mắc của bạn sẽ không còn và bạn sẽ thấy hài lòng nhất!