Thay vỏ iPhone

thay-vo-iphone

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

Nhu cầu sử dụng smartphone ngày càng tăng, và kéo theo việc thay vỏ iPhone cũng trở thành một nhu cầu không thể thiếu cho người dùng đang sở hữu cho mình một chiếc iPhone với nhiều tính năng hấp dẫn.

Bạn rất “cưng” iPhone của mình và luôn sử dụng một cách cẩn thận nhưng trong thời gian dài sử dụng dù cẩn thận nhưng cũng rất khó tránh khỏi những va chạm hàng ngày và làm ảnh hướng đến vỏ ngoài cũng như phần cứng bên trong máy của bạn. Khi iPhone của bạn bị hư vỏ ngoài thì công việc thay võ trở nên cần thiết và việc chọn một sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh sẽ thật khó khăn đối với bạn, theo lời khuyên của tôi bạn hãy mang máy đến với Phát Thành mobile chuyên cung cấp các linh kiện iPhone chính hãng với giá tốt nhất.

thay-vo-iphone

Khi đến với Phát Thành mobile kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn chọn một sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất, sau đó tiến hành thay vỏ cho điện thoại iPhone của bạn, công đoạn thay vỏ còn tùy thuộc vào đời máy mà bạn đang sử dụng có độ phức tạp khác nhau.

Nếu điện thoại bạn đang sử dụng là iPhone 3g,3gs thì công việc thay vỏ sẽ có phần phức tạp và mất của bạn khoảng 45 phút, vì cấu tạo vỏ bao bọc máy nên khi tháo lắp sẽ mất thời gian cho nhiều chi tiết.

Đới với iPhone 4,4s thì công việc thay vỏ iPhone chính hãng diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản chỉ mất của bạn khoảng 5 phút nên chúng tôi sẽ không tính công cho việc thay vỏ.

Còn về iPhone 5, 5s thì việc thay vỏ cũng tương tự như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình ra và thực hiện khá nhiều chi tiết để thay vỏ sàn main và linh kiện sang vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được bao gồm mặt lưng và sườn đúc 1 khối liền nhau. Nên cũng thực sự nguy hiểm nếu bạn không am hiểu về cấu trúc bên trong của nó.

Việc thay vỏ sẽ trở nên rất khó khăn nếu bạn tự ý thay ở nhà sẽ dể làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác và sinh ra nhiều lỗi không đáng có. Vì thế hãy liên hệ ngay với Phát Thành mobile ngay khi iPhone của bạn cần thay vỏ điện thoại.

Đến với Phát Thành mobile bạn sẽ thấy yên tâm và hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi!