Thay wifi iPhone

iphone-mat-song-wifi-2

Sửa điện thoại 60 phút

Khi chiếc điện thoại bất ngờ gặp sự cố hư hỏng sẽ khiến mọi hoạt động hàng ngày của bạn gặp trở ngại. Bạn cần ngay một nơi tin cậy để tư vấn đồng thời khắc phục nhanh mọi hư hỏng đang xảy ra.
Xem ngay

Thay wifi iPhone cho các điện thoại có dấu hiệu về vấn đề wifi là khi đang lướt web nhưng thấy sóng bị chập chờn, lúc có lúc không hay có sóng mà không truy cập được internet.

Khi gặp những dấu hiệu như vậy rất có thể anten sóng wifi đã bị hư nên không bắt được sóng, trong trường hợp này bạn có thể thay anten mới cho iPhone của mình được hoạt động tốt hơn.

iphone-mat-song-wifi-1

Nếu bạn gặp những dấu hiệu trên mà không phải lỗi do anten thì rất có thể ic wifi của bạn đã bị hư, nên công việc của bạn là cần phải thay wifi iPhone mới hoàn toàn 100% chính hãng để đảm bảo cho iPhone của bạn có thể hoạt động bình thường và bắt sóng tốt hơn.

Việc thay một anten hay một ic wifi chính hãng là việc rất đơn giản đối với Phát Thành mobile nơi chuyên cung cấp các thiết bị smartphone uy tín, 100% hàng chính hãng với giá tốt nhất hiện nay, hãy mang điện thoại của bạn đến với chúng tôi bạn sẽ không phải mất thời gian phân vân và tìm kiếm một nơi uy tín để thay hàng chính hãng cho iPhone của mình. Đến với Phát Thành mobile với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình trong công việc, chưa đầy 1 giờ chiếc điện thoại của bạn sẽ không còn gặp vấn đề về wifi như trước nữa.

Phát Thành mobile nơi giải quyết mọi vấn đề của bạn một cách tốt nhất, thời gian ngắn nhất với giá cả hợp lí nhất!