Unlock điện thoại

Unlock điện thoại là gì? Bạn là người đam mê công nghệ, bạn chưa từng bỏ qua bất kỳ một sản phẩm công nghệ mới nào, bạn có người thân ở nước ngoài và bạn được họ tặng cho mình một chiếc điện thoại hoàn toàn mới. Nhưng khi bạn lắp sim vào để sử dụng cho công việc cũng như trải nghiệm trong việc giải trí thì bạn thấy thật đau đầu khi máy hoàn toàn không hoạt động được mà chỉ xuất hiện dòng chữ “Sim không hợp lệ”.

Dấu hiệu này không phải là do điện thoại bị hư hay sim bị lỗi gì cả mà nguyên nhân chính đó là do điện thoại của bạn là hàng xách tay từ nước ngoài về chưa được unlock nên không thể hoạt động bình thường như các điện thoại khác trong nước được.

unlock-dien-thoai

Nếu bạn gặp vấn đề này bạn đừng quá lo lằng mà hãy tìm ngay đến với Phát Thành mobile chúng tôi là cửa hàng điện thoại chuyên giải mã, mở mạng, bẻ khóa điện thoại uy tín hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm cùng với sự nhiệt tình trong công việc, đảm bảo chiếc điện thoại của bạn sẽ được Unlock điện thoại vĩnh viễn trong thời gian chưa đầy 30 phút với mức chi phí tốt nhất hiện nay, bạn có thể ngồi chờ và trực tiếp quan sát tất cả quy trình nhân viên chúng tôi làm việc với điện thoại của bạn, không những thế nhân viên chúng tôi còn tư vấn cho bạn cách Unlock điện thoại tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn cài đặt Tiếng Việt cho điện thoại sau khi Unlock nếu bạn có nhu cầu, và chi phí cài đặt của chúng tôi sẽ rất hợp lí nên bạn không phải lo về điều này.

Đến với Phát Thành mobile bạn sẽ có được những lợi ích sau khi Unlock điện thoại đó là:

– Bạn có thể sử dụng như hàng chính hãng 100% mà không phải lo nghĩ về bất kỳ lỗi gì cả.

– Chúng tôi unlock là vĩnh viễn nên bạn sẽ không phải lo về việc phải unlock lần 2.

– Bạn có thể thoải mái làm mọi thao tác trên điện thoại của mình mà không cần lo ngại về điều gì.

Thật tuyệt vời đúng không nào, vậy bạn còn phân vân gì nữa mà không mang máy đến ngay Phát Thành mobile để được unlock và có thể trải nghiệm với đam mê của mình.